Forréttir
-
Reykt Bleikja
piparrót, skyr, soðbrauð
2.990 -
Nauta Carpaccio
möndlur, parmisan, klettasalat (h)
3.690 -
Fiskisúpa Sjómannsins
reykt ýsa, humar, dill, hörpuskel
2.990 -
Rauðrófu Carpaccio
heslihnetur, piparrót, klettasalat (h) (v)
2.790 -
Túnatartar & Lárpera
won ton, eldpipar
2.990 -
Tígrisrækjur “Nobashi”
katafi, sítróna, eldpipar
2.990
(h) = inniheldur hnetur
(v) = vegan réttur
Aðalréttir
-
Fiskitvenna Dagsins
þjónninn veit hver fiskurinn er
3.890 -
Pönnusteikt Bleikja
engifer, möndlur, geitaostur
4.590 -
Andalæri "Confit"
jarðepli, sinnep, sýrður laukur
4.790 -
Nauta Ribeye
bearnaise, franskar kartöflur6.390
(tilboð á föstudögum 4.990)
-
Hamborgari “Basement”
bakon, maribo ostur
3.990 -
Svína Snitzel
rauðkál, piparsósa, sítróna
4.300 -
Mísógljáð Seljurót
fennel, smælki kartöflur, sítróna (v)
3.790
Samsettir Matseðlar
-
Sjávarréttaveisla
-
Fiskisúpa sjómannsins
reykt ýsa, humar, dill
-
Fiskur dagsins
spyrjið þjóninn
-
Súkkulaði „Lion Bar"
hindber, heit salt karamella (h)
-
6.700 - á mann
-
Litla Leyndarmálið
-
4. Forréttir að hætti kokksins
(aðeins fyrir allt borðið)
-
4.990- á mann
Sætur endir
-
Súkkulaði „Lion Bar”
hindber, heit saltkaramella (h)
2.290 -
Sítrónu Curd
rjómaostur, grænt te , marengs (v) (h)
2.290 -
Volg Súkkulaðimús
mandarínur, kókossorbet, ólífuolía (v) (h)
2.290 -
Ofnæmi