Kvöldseðill

Njóttu ljúffengs kvöldverðar á Matarkjallaranum, þar sem við bjóðum upp á fjölbreyttan kvöldmatseðil með áherslu á ferskt íslenskt hráefni.

  • Fiskisúpa sjómannsins3.850
    reykt ýsa, rækjur, dill, hörpuskel
  • Rauðrófu Carpaccio3.790
    heslihnetur, piparrót, klettasalat (h) (v)
  • Pönnusteikt hörpuskel4.200
    jarðskokkar, epli, chili sulta (h)
  • Hægeldaður þorskur3.990
    trufflur, hangikjöt, möndlur, noisette-hollandaise
  • Reyktur lax3.990
    piparrót, skyr, soðbrauð
  • Túnatartar & lárpera3.990
    won ton, eldpipar
  • Vatnsmelónu tartar3.790
    lárpera, won ton, eldpipar (v)
  • Hreindýra Carpaccio4.490
    pekan hnetur, kóngasveppir, trönuber (h)
  • Grillað romaine salat3.990
    blómkál, tómatar, mæjónes (v)
  • Heilbakaður brieostur & hunang3.890
    heslihnetur, ólífur (h) (g)
  • Tígrisrækjur "Nobashi"3.890
    kataifi, sítróna, wasabi
  • Kjúklingaspjót4.690
    vorlaukur, sítrónumæjónes, dukkah (h)
  • Spicy andavængir4.490
    sesam, engifer, chili
  • Crevettes à la Crème4.990
    tígrisrækjur, smjördeig, engifer, chili
  • Steikt blómkál5.990
    hummus, kryddjurtasalat, trönuber (v) (h)
  • Gljáð lambafillet8.490
    seljurót, fennel, soðgljái, laufabrauð
  • Andalæri "Confit"6.290
    sýrður laukur, sinnep, jarðepli
  • Nauta piparsteik8.490
    piparsósa, portobello, pommes anne, rauðlaukssulta
  • 251gr Nauta-ribeye8.790
    bearnaise, portobello, tvíbökuð kartafla, beikon
  • Steikarplanki8.790
    naut, lamb, svín, humar, bearnaise, tvíbökuð kartafla, beikon
  • Fiskur "dagsins"6.290
    þjónninn veit hvaða fiskur er í dag
  • Pönnusteikt bleikja6.490
    engifer, möndlur, geitaostur (h)
  • Pönnusteiktur þorskur6.490
    jarðskokkar, anda confit, græn epli
  • Grilluð rauðspretta6.490
    capers, appelsínur, rækjur

Leyndarmál Matarkjallarans

6 réttir að hætti kokksins – leyfðu okkur að koma þér á óvart eldhúsið færir þér upplifun þar sem fjölbreytni er í fyrirrúmi (aðeins fyrir allt borðið)

14.500 – á mann 25.500 – með sérvöldum vínum

  • Hægeldaður þorskur
    hangikjöt, möndlur, aspas
  • Hreindýra Carpaccio
    kóngasveppir, trönuber, pekan hnetur
  • Gljáð lambafillet
    seljurót, fennel, laufabrauð, soðgljái
  • Dökkt súkkulaði Ganache
    kirsuber, fura, vanilluís (h)
  • 13.500 á mann
    23.500 - með sér völdum vínum
  • Fiskisúpa sjómannsins
    hörpuskel, reykt ýsa, rækjur, dill
  • Fiskur dagsins
    þjónninn veit hvaða fiskur er í dag
  • Sítrónu curd
    grænt te, marengs, rjómaostur
  • 10.900 - á mann
    19.900 - með sérvöldum vínum
  • Pönnusteikt hörpuskel
    jarðskokkar, epli, chili sulta
  • Nauta piparsteik
    piparsósa, brokkolíní, portobello, beikon
  • Súkkulaði "Lion bar"
    hindber, heit saltkaramella (h)
  • 12.500- á mann
    22.500 - með sérvöldum vínum
  • Vatnsmelónu tartar
    lárpera, won ton, eldpipar (v)
  • Rauðrófu carpaccio
    heslihnetur, piparrót, klettasalat (h)
  • Steikt blómkál
    hummus, kryddjurtasalat, trönuber (v)(h)
  • Risalamand
    kirsuber, karamella, möndlur (h)
  • 9.900 - á mann
    18.900 - með sérvöldum vínum
  • Sítrónu curd2.990
    grænt te, marengs, rjómaostur
  • Risalamand2.990
    kirsuber, karamella, möndlur (h) (v)
  • Súkkulaði "lion bar"2.990
    hindber, heit saltkaramella (h)
  • Dökkt Súkkulaði Ganache2.990
    kirsuber, fura, vanilluís (h)
  • Fullkomin blanda af rjómaís og krapís2.990
    spyrjið þjónininn
  • Heilbakaður Brieostur & hunang3.890
    heslihnetur, ólífur (h)