Kvöldseðill
Njóttu ljúffengs kvöldverðar á Matarkjallaranum, þar sem við bjóðum upp á fjölbreyttan kvöldmatseðil með áherslu á ferskt íslenskt hráefni.
(h) = inniheldur hnetur
(v) = vegan réttur
(g) = grænmetisréttur
Forréttir
- Fiskisúpa sjómannsinsreykt ýsa, rækjur, dill, hörpuskel
- Rauðrófu Carpaccio3.790heslihnetur, piparrót, klettasalat (h) (v)
- Pönnusteikt hörpuskel4.200blómkál, epli, hesilhnetur (h)
- Hægeldaður þorskur3.990hangikjöt, möndlur, noisette-hollandaise
- Reykt bleikja3.990piparrót, skyr, soðbrauð
- Túnatartar & lárpera3.990won ton, eldpipar
- Vatnsmelónu tartar3.790lárpera, won ton, eldpipar (v)
réttir hússins
- Nauta carpaccio 4.490truflu majónes, möndlur, parmisan (h)
- Grillað romaine salat3.990blómkál, tómatar, mæjónes (v)
- Heilbakaður brieostur & hunang3.890heslihnetur, ólífur (h) (g)
- Tígrisrækjur "Nobashi"3.890kataifi, sítróna, wasabi
- Kjúklingaspjót4.690vorlaukur, sítrónumæjónes, dukkah (h)
- Spicy andavængir4.490sesam, engifer, chili
- Crevettes à la Crème4.990tígrisrækjur, smjördeig, engifer, chili
aðalréttir
aðalréttir
- Steikt blómkál5.990hummus, kryddjurtasalat, trönuber (v) (h)
- Gljáð lambafillet8.490seljurót, fennel, soðgljái, laufabrauð
- Andalæri "Confit"6.290sýrður laukur, sinnep, jarðepli
steikur
- Nauta piparsteik8.490piparsósa, portobello, pommes anne, rauðlaukssulta
- 251gr Nauta-ribeye8.790bearnaise, portobello, tvíbökuð kartafla, beikon
- Steikarplanki8.790naut, lamb, svín, humar, bearnaise, tvíbökuð kartafla, beikon
Fiskur
- Fiskur "dagsins"6.290þjónninn veit hvaða fiskur er í dag
- Pönnusteikt bleikja6.490engifer, möndlur, geitaostur (h)
- Pönnusteiktur þorskur6.490jarðskokkar, anda confit, græn epli
- Grilluð rauðspretta6.490capers, appelsínur, rækjur
samsettir matseðlar
Leyndarmál Matarkjallarans
6 réttir að hætti kokksins – leyfðu okkur að koma þér á óvart eldhúsið færir þér upplifun þar sem fjölbreytni er í fyrirrúmi (aðeins fyrir allt borðið)
14.500 – á mann 24.500 – með sérvöldum vínum
Upplifðu Ísland
- Hægeldaður þorskurhangikjöt, möndlur, aspas
- Reykt Bleikjapiparrót, skyr, soðbrauð
- Gljáð lambafilletseljurót, fennel, laufabrauð, soðgljái
- Skyr og hvítt súkkulaðibláber kryddbrauð, sítróna
- 13.500 á mann
22.500 - með sér völdum vínum
Sjávarréttaveisla
- Fiskisúpa sjómannsinshörpuskel, reykt ýsa, rækjur, dill
- Fiskur dagsinsþjónninn veit hvaða fiskur er í dag
- Sítrónu curdgrænt te, marengs, rjómaostur
- 10.900 - á mann
18.900 - með sérvöldum vínum
Haf & hagi
- Pönnusteikt hörpuskeljarðskokkar, epli, chili sulta
- Nauta piparsteikpiparsósa, brokkolíní, portobello, beikon
- Súkkulaði "Lion bar"hindber, heit saltkaramella (h)
- 12.500- á mann
19.900 - með sérvöldum vínum
Vegan
- Vatnsmelónu tartarlárpera, won ton, eldpipar (v)
- Rauðrófu carpaccioheslihnetur, piparrót, klettasalat (h)
- Steikt blómkálhummus, kryddjurtasalat, trönuber (v)(h)
- Döðlu hrákakaástaraldin,kókossorbet (h)
- 9.900 - á mann
18.200 - með sérvöldum vínum
Brasserie Matseðill janúar 2025
- Rjómalöguð humarsúpa
- Gljáð kjúklingabringameð trufflu veloute, grænkáli og gulrótum
- Möndlukakameð hvítu súkkulaði ganache og jarðarberjasorbet
- 6.900 - á mann
Sætur endir
- Sítrónu curd2.990grænt te, marengs, rjómaostur
- Hrákaka2.990ástaraldin, kókos sorbet (h) (v)
- Súkkulaði "lion bar"2.990hindber, heit saltkaramella (h)
- Skyr og hvítt súkkulaði 2.990bláber,kryddbrauð, sítróna (h)
- Fullkomin blanda af rjómaís og krapís2.990spyrjið þjónininn
- Heilbakaður Brieostur & hunang3.890heslihnetur, ólífur (h)