Kvöldseðill
Njóttu ljúffengs kvöldverðar á Matarkjallaranum, þar sem við bjóðum upp á fjölbreyttan kvöldmatseðil með áherslu á ferskt íslenskt hráefni.
(h) = inniheldur hnetur
(v) = vegan réttur
(g) = grænmetisréttur
Forréttir
- Fiskisúpa sjómannsinsreykt ýsa, humar, dill, hörpuskel
- Rauðrófu Carpaccio3.790heslihnetur, piparrót, klettasalat (h) (v)
- Pönnusteikt hörpuskel4.200jarðskokkar, epli, chili sulta (h)
- Hægeldaður þorskur3.990trufflur, hangikjöt, möndlur, noisette-hollandaise
- Reykt bleikja3.990piparrót, skyr, soðbrauð
- Túnatartar & lárpera3.990won ton, eldpipar
- Grænt karrý3.790gullbeður, vatnsmelóna, kasjúhnetur (v)
réttir hússins
- Nauta carpaccio4.200möndlur, parmesan, klettasalat (h)
- Grillað romaine salat3.990blómkál, tómatar, mæjónes (v)
- Heilbakaður brieostur & hunang3.890heslihnetur, ólífur (h) (g)
- Tígrisrækjur "Nobashi"3.890kataifi, sítróna, wasabi
- Kjúklingaspjót4.690vorlaukur, sítrónumæjónes, dukkah (h)
- Spicy andavængir4.390sesam, engifer, chili
aðalréttir
aðalréttir
- Mísógljáð seljurót5.990fennel, smælki kartöflur, sítróna (v)
- Gljáð lambafillet8.200seljurót, fennel, soðgljái
- Andalæri "Confit"5.990sýrður laukur, sinnep, jarðepli
steikur
- Nauta piparsteik8.200piparsósa, portobello, pommes anne, rauðlaukssulta
- 251gr Nauta-ribeye8.400bearnaise, portobello, tvíbökuð kartafla, beikon
- Steikarplanki8.400naut, lamb, svín, humar, bearnaise, tvíbökuð kartafla, beikon
Fiskur
- Fiskur "dagsins"6.200þjónninn veit hvaða fiskur er í dag
- Pönnusteikt bleikja6.390engifer, möndlur, geitaostur (h)
- Pönnusteiktur þorskur6.390jarðskokkar, anda confit, græn epli
- Grilluð rauðspretta6.390capers, appelsínur, rækjur
- Grillaðir humarhalar10.900hvítlaukur, sítrónur
samsettir matseðlar
leyndarmál matarkjallarans
6 réttir að hætti kokksins – leyfðu okkur að koma þér á óvart eldhúsið færir þér upplifun þar sem fjölbreytni er í fyrirrúmi (aðeins fyrir allt borðið)
13.990 – á mann 24.500 – með sérvöldum vínum
upplifðu ísland
- Hægeldaður þorskurhangikjöt, möndlur, aspas
- Reykt bleikjapiparrót, skyr, soðbrauð
- Gljáð lambafilletseljurót, fennel, kartöflumús, soðgljái
- Skyr og hvítt súkkulaðibláber, kryddbrauð, sítróna (h)
- 12.900 á mann
21.900 - með sér völdum vínum
sjávarréttaveisla
- Fiskisúpa sjómannsinshörpuskel, reykt ýsa, humar, dill
- Fiskur dagsinsþjónninn veit hvaða fiskur er í dag
- Sítrónu curdgrænt te, marengs, rjómaostur
- 10.900 - á mann
18.900 - með sérvöldum vínum
Haf & hagi
- Pönnusteikt hörpuskeljarðskokkar, epli, chili sulta
- Nauta piparsteikpiparsósa, brokkolíní, portobello, beikon
- Súkkulaði "Lion bar"hindber, heit saltkaramella (h)
- 12.500- á mann
9.900 - með sérvöldum vínum
vegan
- Grænt karrýgulbeður, vatnsmelóna, kasjúhnetur (h) (v)
- Rauðrófu carpaccioheslihnetur, piparrót, klettasalat (h)
- Mísógljáð seljurótFennel, smælki kartöflur,sítróna
- Volg súkkulaðimúsmandarínur, kókossorbet, ólífuolía (h)
- 9.990 - á mann
18.200 - með sérvöldum vínum
Sætur endir
- Sítrónu curd2.990grænt te, marengs, rjómaostur
- Volg súkkulaðimús2.990mandarínur, kókossorbet, ólífuolía (v) (h)
- Súkkulaði "lion bar"2.990hindber, heit saltkaramella (h)
- Skyr & hvítt súkkulaði2.990bláber, kryddbrauð, sítróna (h)
- Fullkomin blanda af rjómaís og krapís2.990spyrjið þjónininn
- Heilbakaður Brieostur & hunang3.890heslihnetur, ólífur (h)